Tamarind Cafe – Quán cà phê thú vị tại TP. Đông Hà

Share

Nằm ở số nhà 14 Nguyễn Công Trứ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Tamarind café hiện đang là địa điểm yêu thích của rất nhiều người.

Với không gian chia làm 2 phần riêng biệt gồm sân vườn và trong nhà, Tamarind café có sức chứa khá lớn. Nếu như khu vực sân ngoài thường dành cho các cuộc gặp mặt của hội nhóm và những người thích không gian mở thì không gian trong nhà lại dành cho những cuộc gặp gỡ của các đối tác làm ăn hoặc những khách hàng không thích sự ồn ào

Bàn ghế của Tamarind café được bố trí nhằm tối ưu sự thoải mái cho những vị khách khó tính nhất. Điểm cộng là trên mỗi bàn đều có một bình hoa tươi làm cho không gian của Tamarind café có thêm điểm nhấn cũng như sự thanh thoát trong những thiết kế.

Đến với Tamarind café, ngoài việc tận hưởng không gian sang trọng, đẹp mắt, bạn còn được thưởng thức nhiều món đồ uống ngon có giá dao động từ 15.000 – 35. 000 đồng.

Quán mở cửa váo 2 thời điểm là sáng và chiều, sáng từ 6h30 đến 11h30, chiều từ 14h đến 22h.


Tham khảo thêm thông tin về quán Tamarind Cafe: 

https://www.facebook.com/tamarindcafedongha/Giải pháp kinh doanh cà phê

CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ THƠM

“Ở Thom Coffee, chúng tôi được truyền cảm hứng bởi những chuyên gia cà phê rằng phải bán, cũng như truyền bá loại hạt cà phê cao cấp nhất, ngon nhất của vùng Khe Sanh cho cộng đồng.”

Hotline: 0888.52.57.59  – Điện thoại: 0233 3 70 80 70

Email: [email protected]    – Website: www.thomcoffee.com


 

Share