Avolatte (cà phê trong vỏ bơ): Từ trò đùa thành món nổi như cồn

Share

Một quán cà phê ở Australia đã kết hợp hai loại thực phẩm và đồ uống được yêu thích là bơ và cà phê latte thành món avolatte. Món vốn chỉ là trò đùa này lại bán rất chạy.

Món avolatte là cà phê latte được rót vào vỏ quả bơ đã bỏ hạt, thêm hình vẽ độc đáo như thường lệ. Đây là sản phẩm của quán cà phê Truman ở Australia, với ý định châm biếm hai loại thực phẩm được Thế hệ Y (những công dân sinh vào khoảng 1980-2000) yêu thích. Điều hài hước là món này lại lập tức bán chạy và nổi như cồn.

Món bánh mì quả bơ và những cốc latte đắt đỏ đã trở thành đề tài được bàn tán ở Australia, sau khi một triệu phú chê trách Thế hệ Y chi quá nhiều tiền cho những món đồ ăn theo trào lưu. Với ý định tạo ra một trò đùa, quán cà phê ở Melbourne này đã đăng một video quay cảnh rót cà phê latte vào vỏ quả bơ với lời dẫn: “Kết hợp hai nỗi ám ảnh của Melbourne”. Tuy nhiên, các khách hàng lại tỏ ra thích thú với sáng tạo này và quán đã bán được khá nhiều “cốc”.

Một nhân viên pha chế của quán cho biết: “Về cơ bản, đó là cà phê được rót vào một mảnh vỏ bỏ đi”.

Tuy nhiên, cũng như latte trà xanh, chẳng có gì khó hiểu khi quả bơ có thể trở thành một phần trong món cà phê nổi tiếng này. Ít nhất là avolatte còn khá hơn món Unicorn Frappuccino lòe loẹt.

Hoàng Linh, Theo Time | Zing.vn


Giải pháp kinh doanh cà phê

CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ THƠM

“Ở Thom Coffee, chúng tôi được truyền cảm hứng bởi những chuyên gia cà phê rằng phải bán, cũng như truyền bá loại hạt cà phê cao cấp nhất, ngon nhất của vùng Khe Sanh cho cộng đồng.”

Hotline: 0888.52.57.59  – Điện thoại: 0233 3 70 80 70

Email: [email protected]    – Website: www.thomcoffee.com


 

Share